Thị Trường Xe

Ford Territory giá giảm 100% phí trước bạ trong tháng 7

Ford Territory là một trong những mẫu xe nhận được ưu đãi giảm 100% lệ phí trước bạ của Ford Việt Nam và mức giá lăn bánh trong tháng 7 của mẫu xe này chỉ còn từ 826 triệu đồng.

Vừa qua, Ford Việt Nam đã tung ra chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ dành cho một số dòng xe đang bán chính thức tại thị trường Việt Nam, trong đó có Ford Territory với cả ba phiên bản Trend, Titanium và Titanium X.

Nhờ kết hợp với chương trình giảm 50% phí trước bạ của chính phủ kể từ ngày 1/7/2023 để kích cầu người tiêu dùng kết hợp với chương trình ưu đãi từ Ford, mẫu SUV hạng C Territory đã hưởng được 100% lệ phí trước bạ và điều đó cũng góp phần giúp giá lăn bánh của xe giảm hơn rất nhiều so với trước.

Ford Territory là chiếc SUV hạng C vừa được Ford Việt Nam ra mắt vào năm 2022. Tại thời điểm đó, Ford Territory được đánh giá cao nhờ thiết kế phóng thoáng, hiện đại và có không gian nội thất rộng rãi hàng đầu phân khúc.

Ford Territory bán ra tại Việt Nam với ba phiên bản và dùng chung một động cơ duy nhất – 1.5L Turbo, sản sinh công suất 158 mã lực và 248Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số 7 cấp và dẫn động cầu trước. Trong 2 quý đầu năm 2023, Ford Territory đã được 3.473 khách hàng “rinh” về nhà.

Nhờ ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Ford Việt Nam và 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ, đây là thời điểm khách hàng có thể sở hữu xe Ford Territory với mức giá tốt nhất từ trước tới nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *