Thị Trường Xe

Giảm 50% lệ phí trước bạ, khách hàng được hưởng ưu đãi kép khi mua xe

Với chương trình ưu đãi công bố trong tháng 6 kết hợp chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ 1-7, khách hàng mua xe ô tô của Ford từ tháng 7 sẽ được hưởng ưu đãi kép.

Cơ hội sở hữu các mẫu xe lắp ráp trong nước từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

  • Khách hàng sẽ được ưu đãi kép khi mua những dòng xe do Ford lắp ráp, phân phối trong nước như: Ford Ranger Wildtrak, Ford Territory
  • Riêng các dòng xe nhập khẩu như: Ford Everest, Ford Explore. Quý khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ chương trình của Ford Việt Nam là giảm 50% thuế trước bạ.

Theo nghị định 41/2023/NĐ-CP vừa được ban hành, từ 1-7-2023, khách hàng khi sở hữu các mẫu xe ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước sẽ được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Việc giảm 50% phí trước bạ sẽ không trực tiếp làm thay đổi giá bán niêm yết của xe. Tuy nhiên, người mua ô tô lắp ráp trong nước sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn khi làm thủ tục lăn bánh. Mức giảm 50% phí trước bạ đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần đóng phí 5-6% giá trị xe, thay vì 10-12% như trước.

Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng có thể tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng khi sở hữu các mẫu xe ô tô lắp ráp trong nước, đặc biệt là các mẫu xe được phân phối từ Ford.

Với chương trình giá mới này, kết hợp với chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ Nhà nước, khách hàng khi sở hữu các mẫu xe thuộc các thương hiệu trên sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất từ trước đến nay.

Đặc biệt, trong thời gian này, các khách hàng đăng ký mới trong tháng 7 sẽ được hưởng ưu đãi kép, tiết kiệm từ vài chục đến cả trăm triệu đồng khi vừa giữ được chương trình ưu đãi của Ford trong tháng 7, đồng thời còn được hưởng lợi thêm từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ từ Nhà nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *